(TT&VH)- Sau những trận thua tan tác trước Hannover rồi Inter, dường như Bremen đã bắt đầu biết cách thoát khỏi khủng hoảng khi 4 trận gần đây không biết đến mùi thất bại ở cả Bundesliga lẫn Champions League. Đặc biệt, ở đấu trường quốc nội, đội bóng này đã thắng 2 trận liên tiếp, trong đó có chiến thắng đậm đà 4-1 trước Gladbach cuối tuần qua. Tuy nhiên hãy còn quá sớm để nói rằng đoàn quân của HLV Thomas Schaaf đã lấy lại được sức mạnh hủy diệt từng khiến các đối thủ phải khiếp sợ bởi lối chơi tấn công của Bremen trong thời gian qua chưa có nhiều điểm nổi bật trong khi vẫn còn đó những sai lầm nơi hàng phòng ngự.
Tuy ghi được đến bốn bàn vào lưới Gladbach ngay tại sân của đối thủ nhưng phải thấy rằng 3/4 bàn thắng của Bremen có được do hàng thủ của đội chủ nhà chơi dở hơn là hàng công của họ chơi quá xuất sắc. Ở hai bàn đầu, thủ môn Logan Bailly của Gladbach đã không cản được những pha dứt điểm không thực sự nguy hiểm của Marko Marin và
Bremen đã có chiến thắng may mắn trước Gladbach- Ảnh Reuters
Wesley. Bàn thứ 3, Aaron Hunt đã may mắn khi cú dứt điểm của anh đập chân hậu vệ Filip Daems. Chỉ có bàn cuối cùng của Claudio Pizarro là đẳng cấp. Wesley đã có một quả tạt hoàn hảo để “Pizza” băng vào dứt điểm gọn gàng, không cho Bailly một cơ hội để cản phá.
Vẫn cần thêm thời gian để kiểm định xem hàng công của Bremen đã lấy lại được sức mạnh hay chưa thì ngay lúc này có thể nói rằng hàng thủ của đội chủ sân Weser đang tồn tại rất nhiều vấn đề. Từ đầu mùa đến giờ, Bremen mới chỉ 1 lần giữ sạch lưới ở trận gặp Bayern, còn lại đã bị bắn hạ tới 29 lần chỉ trong 13 trận. Trong trận đấu với Gladbach, hàng thủ Bremen đã để lộ nhiều khoảng trống mênh mông, thường xuyên tạo cơ hội cho hàng công đối phương đối mặt với thủ thành Sebastian Mielitz. Bên cạnh lý do các hậu vệ luôn chơi như mơ ngủ, việc chỉ để một mình Torsten Frings đá tiền vệ trụ là nguyên nhân khác khiến khung thành của Mielitz luôn đặt ở trạng thái báo động.
Nếu cứ tiếp tục chơi với một đội hình mất cân bằng nghiêm trọng như lúc này, Bremen có nhiều nguy cơ phải hứng chịu những cơn mưa bàn thắng, nhất là khi đối đầu với những đội mạnh như Inter.
Trần Khánh An
Chờ 168 ngày để phá kỷ lục
Ngày 8/5/2010, trong trận đấu với Hamburg ở vòng 33 mùa giải trước, Claudio Pizarro đã nổ súng, bắt kịp thành tích 133 bàn của Giovane Elber, cùng chân sút người Brazil trở thành những cầu thủ ngoại có nhiều bàn thắng nhất ở Bundesliga. Những tưởng “Pizza” sẽ sớm vượt qua Elber để độc chiếm kỷ lục trên nhưng vì chấn thương, vì phong độ kém cỏi của Bremen trong giai đoạn đầu nên phải đến trận gặp Gladbach cuối tuần qua, tức 168 ngày sau, “Pizza” mới làm được điều đó. Trong số 134 bàn của chân sút người Peru, có 71 bàn cầu thủ này ghi được trong màu áo Bayern, 63 bàn còn lại ghi trong 4 mùa thi đấu cho Bremen. Elber từng ghi 42 bàn cho Stuttgart (3 mùa) và 91 bàn cho Bayern (6 mùa).
Thân Thúy Hà từng là ngôi sao ở lĩnh vực người mẫu thời trang cuối thập niên 1990. Trong khi nhiều đồng nghiệp cùng lứa đã rời khỏi giới giải trí, chị rẽ hướng sang diễn xuất và thành công khá ấn tượng.
Tháng 3/2025 được dự báo là một thời điểm đặc biệt may mắn và đầy cơ hội cho nhiều con giáp. Đây là giai đoạn mà tài lộc dâng tràn, sự nghiệp thăng tiến, và những nỗ lực trước đây sẽ được đền đáp.
Tuần trước, Juventus bị loại bẽ bàng ở vòng play-off tranh vé dự vòng 1/8 Champions League. Tuần này là đấu trường Cúp Italy, nơi họ sẽ gặp đội bóng nhỏ Empoli ở tứ kết.
Ngày 26/2/2025 sắp tới, tử vi của 12 cung hoàng đạo hứa hẹn nhiều biến động thú vị và đầy thách thức. Dưới đây là phân tích chi tiết về tình yêu, sức khỏe, tiền bạc, sự nghiệp, màu sắc may mắn và con số may mắn cho từng cung, cùng với những lời khuyên thực tế và dự báo nổi bật.
Ngày 26/2/2025 sắp tới, 12 con giáp sẽ trải qua những biến động và cơ hội khác nhau trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Dưới đây là dự đoán chi tiết cho từng con giáp, bao gồm tình yêu, sức khỏe, tiền bạc, sự nghiệp, màu sắc may mắn và con số may mắn.
Giải Thể thao Cống hiến 2025 tiếp tục ghi dấu ấn là một trong những giải thưởng cao quý nhằm tôn vinh và khích lệ tinh thần không ngừng cống hiến của các cá nhân, tập thể vì sự phát triển của thể thao Việt Nam.
Liverpool đang tiến gần đến chức vô địch Premier League hơn bao giờ hết sau khi gia tăng khoảng cách với Arsenal lên 11 điểm. Nếu Liverpool đánh bại Arsenal vào ngày 10/5, họ sẽ chính thức đăng quang ngay trước mặt đối thủ.
Trận đấu giữa Tottenham và Man City hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến đầy kịch tính, nhưng không phải vì cả hai đội đang ở đỉnh cao phong độ. Thay vào đó, cả hai đều đang đối mặt với những vấn đề lớn.
Với chức vô địch WTA 1000 ở Dubai, tài năng trẻ Mirra Andreeva đã trở thành tay vợt trẻ nhất kể từ năm 2007 lọt vào Top 10 thế giới. Người gần nhất trước cô, là Nicole Vaidisova.
Vượt qua hàng loạt đối thủ mạnh đến từ nhiều tỉnh thành, Lê Tấn Hi xuất sắc giành chức vô địch cự ly 42km tại mùa giải đầu tiên của Tam Đảo City Trail 2025.
Sau trận hòa may mắn trước Everton, MU sẽ bước vào vòng 27 Premier League với áp lực nặng nề khi tiếp đón Ipswich Town trên sân nhà. Thành tích kém cỏi của “Quỷ đỏ” dưới thời Ruben Amorim đang khiến tương lai của HLV người Bồ Đào Nha trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết.
Từ chỗ chiếm thế thượng phong trong cuộc đua vô địch, nắm trong tay rất nhiều lợi thế cả về tâm lý và lịch thi đấu, Napoli bất ngờ chìm nhanh như con tàu Titanic. Họ thậm chí có nguy cơ tụt khỏi Top 4 nếu không nhanh chóng hồi sinh.
Barcelona và Atletico Madrid đã cùng nhau tạo nên một trận đấu kịch tính và đầy cảm xúc khi hòa nhau 4-4 ở lượt đi bán kết Copa del Rey diễn ra vào rạng sáng 26/2.