Mahamadou Diarra dính chấn thương

Thứ Hai, 16/08/2010 09:26 | In trang nàyIn bài viết

(TT&VH) - Không chỉ có Garay, Real Madrid còn mất cả tiền vệ phòng ngự Mahamadou Diarra cũng vì chấn thương. Kết quả kiểm tra y tế sau trận Bayern Munich-Real

Madrid cho thấy cầu thủ người Mali chịu một vết rách nhỏ ở cơ bắp chân phải. Với chấn thương này, Diarra sẽ phải nghỉ tập luyện ít nhất là 2 tuần. Như vậy, Real Madrid hiện có tới 4 cầu thủ phải làm bạn với các bác sỹ là Kaka (3 đến 4 tháng), Pepe (3 tuần), Garay (8 tuần) và Diarra (2 tuần). Điều đáng nói là Real Madrid đang lên kế hoạch bán Diarra đi để đỡ chật đội hình, và với tình trạng sức khỏe thế này thì thật không dễ để họ làm điều đó.

L.G

0 thích.

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Giải Âm nhạc Cống hiến

Bình chọn

Bạn có cho rằng Messi hiện đã xứng đáng đứng trong ngôi nhà của những huyền thoại?

  • Chưa. Messi cần phải tỏa sáng trong màu áo ĐTQG đã
  • Có. Messi chẳng cần phải chứng tỏ gì thêm nữa
bình chọnXem kết quả

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Bạn đọc thảo luận

Buồn - 5/25/2012 2:37:44 PM
cái Rea cần bây giờ là khôi phục lại hình ảnh hào hoa ngày sưa và thêm nữa là nhưng ngệ sĩ sân cỏ chứ không phai nhưng anh trong bang rìu hay nhưng diễn viên nhào lôn diễn kịch
HUỆ - 5/25/2012 3:14:41 PM
NẾU CHƠI CÔNG BẰNG VÀ SÒNG PHẲNG Ở THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI  thì THANH HOÁ SẼ CÓ 3 ĐIỂM,nhưng tiếc rằng sự công bằng đó sẽ khó mà có ở trận này,nên ai cũng tin T&t SẼ CÓ 3 ĐIỂM.
linh - 5/25/2012 3:32:51 PM
tôi là fan cua 2ne1.rất thích 2ne1!
trungthanh - 5/25/2012 3:30:48 PM
Mục đích cuối cùng của RM là sẽ chuyển đại bản doanh đến Lisbon và tham gia giải vô địch Bồ Đào Nha./.
trungdh - 5/22/2012 4:30:30 PM
tôi không tin TL là người giản dị và chân thật. Quốc Anh đã từng là câu thủ giản dị, nhưng tất cả cái đầu, đôi họ đều đã từng và rắp tâm lừa dối bạn bè, người hâm mộ và lãnh đạo.