"Bố già" Luciano Moggi: "Mourinho đang căng như dây đàn"

Thứ Ba, 29/09/2009 16:57 | In trang nàyIn bài viết

(TT&VH Online) - Cựu TGĐ Juventus viết trên tờ "Libero" rằng ông biết vì sao HLV Inter Mourinho đang lo lắng. Theo Moggi, Champions League chính là nguyên nhân khiến Mourinho đau đầu.

Sau những cuộc khẩu chiến thường xuyên trên các mặt báo của Italia, Mourinho tỏ ra khá "lặng lẽ" trong thời gian qua. Tuy nhiên, "Người đặc biệt" không im lặng được lâu. Phần vì cá tính của ông là thích "nổ". Phần vì những mùi dùi vẫn chĩa vào Mourinho khi ông cho Inter chơi gần như cố thủ để gữ lấy 1 điểm sau trận hòa 0-0 với Barca ở lượt đi Champions League mùa này. Chủ tịch Moratti của Inter nói rằng ngay chính ông cũng không hiểu vì sao Mourinho lại tỏ ra căng thẳng và lo lắng như vậy.

"Bố già" Luciano Moggi: "Mourinho đang rất căng thẳng"

Nhưng cựu TGĐ Juve Luciano Moggi lại nói rằng ông hiểu "cơn đau đầu" của Mourinho xuất phát từ đâu. "Bây giờ Mourinho đang rất lo lắng. Ông ấy đang căng như dây đàn. Đừng ai đụng vào nếu không ông ta sẽ nổ tung. Tôi nghĩ Champions League là nỗi ám ảnh đang tra tấn ông ấy", Moggi viết trên tờ Libero.

"Dù Inter đã tăng cường nhân sự, nhưng Mourinho vẫn cảm thấy không được thoải mái. Tôi hy vọng là ông ấy sẽ giành chiến thắng đêm nay để giải tỏa stress. Thường thì chúng ta vẫn thích nghe những bình luận của ông ta vì tính "đặc biệt" của nó, nhưng bây giờ những bình luận như thế ngày càng trở nên khó nghe hơn", vẫn lời Moggi.

Sau trận hòa 0-0 với Barca ở lượt trận đầu tiên của vòng bảng Champions League, Inter sẽ hành quân tới Rubin Kazan đêm nay với mục tiêu giành 3 điểm để không chỉ nuôi hy vọng đi tiếp mà còn để tạo cú hích tinh thần sau thất bại cay dắng ở vòng 6 Serie A trước Sampdoria.
 

Chiến thuật gia nổi tiếng từng đưa ĐT Italia giành ngôiá quân World Cup 1994 và cùng Milan 2 lần liên tiếp vô địch cúp C1 các năm 1989 và 1990, Arrigo Sacchi, đã cho rằng sự thiếu sáng tạo của tuyến giữa có thể khiến Inter thất bại tại Champions League.

Những chấn thương cộng với thành tích nghèo nàn của "Nerazzurri" ở Champions League trong những mùa giải gần đây khiến các chuyên gia không có mấy niềm tin vào họ. "Inter chỉ có thể thành công ở Châu Âu nếu họ tìm thấy lại sự hứng khởi của những năm tháng trước đây và tạo dựng được một hàng tiền vệ ít cơ bắp nhưng giàu chất kỹ thuật hơn", Sacchi nói với phóng viên tờ Gazzetta dello Sport của Italia. "Hiện giờ họ vẫn đang trong giai đoạn học hỏi và tìm tòi. Điều này khiến mọi chuyện trở nên bất trắc", vẫn lời Sacchi.

Dù Inter làm khách trên sân của Rubin Kazan trong một trong trận đấu mà họ được xem là "cửa trên", nhưng Sacchi lại tỏ ra không tin tưởng lắm vào nhà vô địch Serie A. "Trận đấu này không có vấn đề gì với Inter vì họ mạnh hơn. Nhưng Inter không có Thiago Motta và Sneijder. Hơn nữa, nỗi sợ hãi đã ăn vào máu của họ mỗi khi bước ra sân trong tiếng nhạc hiệu của Champions League", Sacchi bình luận.

HT (Theo Gazzetta dello Sport)

 
HT (Theo Repubblica)
0 thích.

Bình luận (3)

avatar đội bóng
@Thebestboy --> Bao Thanh Thiên này tách bạch công tội rõ ràng nên trong bài viết của mình cũng có vừa khen vừa chê Mourinho. Dù đôi khi cũng thích Mourinho nhưng là thẩm phán phải công tâm. Không để tình cảm chi phối. Còn chuyện Mourinho có khóai hay không là chuyện của ông ấy thôi. Nhưng đêm qua Inter lại hòa rồi. Để xem Mourinho sẽ nói gì hay im lặng. Quả thật Mourinho là ẩn số thú vị gây tò mò và chờ đợi.
Bao Thanh Thiên  (tannguyentvc6@yahoo.com) (06:51 30/09/2009)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Đúng là Bao Thanh Thiên nhưng chả vô tư chút nào?. Chẳng có gì là "là thần khẩu hại xác phàm" hết. Mọi người càng "xỏ xiên" Mou thì Mou càng khoái, vì như vậy các cầu thủ của Inter được giảm áp lực đáng kể.
Thebestboy  (thebesboy@yahoo.com) (05:33 29/09/2009)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Đúng là thần khẩu hại xác phàm. Mourinho đã lỡ nói nhiều quá trước đây rồi, đến bây giờ muốn im lặng cũng không được thế gian để cho yên ổn. Nhưng thật sự phải có những con người như Mourinho thì hương vị bóng đóa mới trở nên phong phú và khác thường hơn. Còn nhờ trước đây khi Mourinho còn ở EPL, cùng với truyền thông lá cải của xứ sở sương mù, chúng ta được thưởng ngọan nhiều tình tiết ngòai lề rất hấp dẫn trước và sau trận đấu. Bởi vậy, khi Mourinho rời bỏ EPL, nhiều HLV cũng cảm thấy tiếc vì thiếu vắng đi một nguồn cảm hứng và xúc tác lớn lao trong lĩnh vực đấu khẩu trên các phương tiện thông tin đại chúng.
Bao Thanh Thiên  (tannguyentvc6@yahoo.com) (05:22 29/09/2009)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Giải Âm nhạc Cống hiến

Bình chọn

Theo bạn, liệu Milan có được hưởng lợi nhiều từ Tevez, kể cả khi anh không được chơi cho họ ở Champions League?

  • Không
bình chọnXem kết quả

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Bạn đọc thảo luận

Buồn - 5/25/2012 2:37:44 PM
cái Rea cần bây giờ là khôi phục lại hình ảnh hào hoa ngày sưa và thêm nữa là nhưng ngệ sĩ sân cỏ chứ không phai nhưng anh trong bang rìu hay nhưng diễn viên nhào lôn diễn kịch
HUỆ - 5/25/2012 3:14:41 PM
NẾU CHƠI CÔNG BẰNG VÀ SÒNG PHẲNG Ở THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI  thì THANH HOÁ SẼ CÓ 3 ĐIỂM,nhưng tiếc rằng sự công bằng đó sẽ khó mà có ở trận này,nên ai cũng tin T&t SẼ CÓ 3 ĐIỂM.
linh - 5/25/2012 3:32:51 PM
tôi là fan cua 2ne1.rất thích 2ne1!
trungthanh - 5/25/2012 3:30:48 PM
Mục đích cuối cùng của RM là sẽ chuyển đại bản doanh đến Lisbon và tham gia giải vô địch Bồ Đào Nha./.
trungdh - 5/22/2012 4:30:30 PM
tôi không tin TL là người giản dị và chân thật. Quốc Anh đã từng là câu thủ giản dị, nhưng tất cả cái đầu, đôi họ đều đã từng và rắp tâm lừa dối bạn bè, người hâm mộ và lãnh đạo.