(TT&VH Online) - Khác với những gì mà người hâm mộ mong đợi, trận derby thành Manchester diễn ra khá nhạt nhòa và kết thúc với tỉ số 0-0. Dù Manchester United chơi nhỉnh hơn đối thủ nhưng HLV Alex Fergson cũng không mấy thất vọng khi có được 1 điểm trên sân City of Manchester.
Trận derby thành Manchester đã thu hút sự chú ý của dư luận và những tranh cãi của người trong cuộc phần nào hâm nóng bầu không khí của trận kịch chiến. Tuy nhiên, trận cầu giữa M.U và Man City diễn ra tối qua không có quá nhiều tình huống sóng gió. “Quỷ đỏ” dù chơi nhỉnh hơn và cầm bóng nhiều hơn, nhưng không tạo ra được những cơ hội rõ ràng để "khoan thủng" hàng thủ trước khung thành của thủ môn Joe Hart. Tuy nhiên, HLV Alex Ferguson vẫn tỏ ra khá hài lòng với kết quả hòa trước "người hàng xóm".
”Dù chúng tôi không đặt mục tiêu hòa nhưng giành được một điểm là khá tốt. Mục tiêu của chúng tôi trong mỗi trận là phải giành chiến thắng. Man City luôn rất khó bị đánh bại trên sân nhà và có thể thấy rất rõ điều đó trong hiệp 2. Trận đấu đã diễn ra rất quyết liệt, nhưng tôi hài lòng với cách mà các cầu thủ của mình thể hiện”, tờ Daily Mail đã dẫn lời chiến lược gia người Scotland.
Trận derby thành Manchester kết thúc với tỉ số 0-0- Ảnh Reuters
Trong khi đó Man City đã không thể hiện được giá trị của một đội bóng giàu có bậc nhất thế giới, cũng như khát khao của kẻ muốn trở thành đội bóng số một ở thành phố Manchester. Mặc dù có một số tiếng la ó phản đối khi thầy trò HLV Roberto Macini rời sân nhưng chiến lược gia người Italia cho rằng điều đó không quan trọng. “Dù chúng tôi có bị chỉ trích thì cũng không quan trọng. Giành được một điểm là tín hiệu khả quan và chúng tôi sẽ thu hẹp khoảng cách với Man United.”
Thuyền trưởng của "The Citizens" khẳng định ông chưa bao giờ có ý định sẽ kiếm một kết quả hoà trước Man Utd. “Chúng tôi muốn giành chiến thắng nhưng đôi lúc kết quả hòa còn tốt hơn là thất bại. Đó là một trận đấu khó khăn cho cả hai đội, 0-0 là kết quả hợp lí. Đã có những cải thiện so với năm ngoái khi chúng tôi không để thất bại vào những phút thi đấu cuối cùng. Khi đối đầu với Man Utd, bạn có thể dễ dàng phải nhận bàn thua nếu bạn để cho họ có một cơ hội, dù là rất nhỏ”, ông Mancini nhận định sau trận đấu.
Trong khi đó thủ thành của M.U, Edwin van der Sar đã chỉ trích lối chơi của Man City. “Các cầu thủ Man City không dám dâng cao và không rời vị trí phòng ngự của mình. Họ rõ ràng chỉ muốn có 1 điểm. Chúng tôi muốn chiến thắng nhưng lối chơi của họ quá thiên về phòng ngự. Trong suốt trận đấu tôi hầu như không phải hoạt động nhiều ngoài việc tập trung vào một quả đá phạt trực tiếp và nếu thời gian của trận đấu kéo dài thêm chút nữa chúng tôi có thể đã có hơn 1 điểm”, thủ môn số 1 của “Quỷ đỏ” bày tỏ.
Kết quả hòa đã khiến cả Man United bị đội đầu bảng Chelsea nới rộng khoảng cách lên thành 4 điểm.
Là cái tên không còn xa lạ trên các sàn diễn chuyên nghiệp trong và ngoài nước, mới đây, người mẫu, MC Trọng Phương tiếp tục để lại dấu ấn khi xuất hiện tại The New Generation of Models.
Phòng khám Mắt Sài Gòn Thốt Nốt trực thuộc Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ giữ vai trò là đơn vị phòng khám tiên phong giúp người dân tiếp cận dịch vụ nhãn khoa chất lượng cao ngay tại khu vực.
Vừa qua Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ điều trị thành công cho cụ ông L.V.K (1925), có 2 mắt đục thủy tinh thể ở tình trạng nặng. Cụ ông đã phục hồi tích cực sau phẫu thuật và cho thấy: Không bao giờ là quá muộn đề tìm lại mắt sáng.
Nhằm đảm bảo trải nghiệm bay thuận lợi cho hành khách trong dịp cao điểm nghỉ lễ 30/4 – 1/5, Vietnam Airlines Group (Vietnam Airlines, Pacific Airlines, VASCO) khuyến nghị hành khách chủ động sắp xếp thời gian, thực hiện các thủ tục trước chuyến bay và tuân thủ đầy đủ các quy định an ninh, an toàn hàng không.
Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, ngày 23/4, hãng dược phẩm Hàn Quốc SK Bioscience thông báo đã giành chiến thắng pháp lý cuối cùng trong vụ kiện kéo dài với hãng công nghệ sinh học Moderna của Mỹ.
Tối ngày 1/5/2025, anh trai vượt ngàn chông gai Quốc Thiên sẽ đưa khán giả lên đến đỉnh cao cảm xúc với đêm nhạc "Dốc Mộng mơ: Mong manh tình về", tại bản Mây, thuộc khu du lịch Sun World Fansipan Legend, Sa Pa.
Sau thành công rực rỡ tại Đà Nẵng, chương trình nghệ thuật đặc biệt "Đảng trong mùa xuân đại thắng" mùa 2 sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 28/4, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội) và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.
Liên quan đến phản ánh về việc tổ chức dạy thêm, học thêm tại một trung tâm văn hóa thuộc quận Đống Đa, sáng 24/4, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, ngay khi nhận được thông tin, Sở đã yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Đống Đa phối hợp với Công an thành phố Hà Nội và các đơn vị liên quan kiểm tra thông tin.
Những khoảnh khắc lịch sử hào hùng về một "thời hoa lửa", ngày non sông thu về một mối đã được mô tả trong sản phẩm đa phương tiện đặc biệt 3D tương tác "Hùng ca thống nhất đất nước" của Báo điện tử VietnamPlus (Thông tấn xã Việt Nam) trong dịp kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2025) tại địa chỉ https://www.vietnamplus.vn/50namgiaiphongmiennam/.
Theo thông báo mới nhất của Bộ trưởng Y tế Thổ Nhĩ Kỳ Kemal Memisoglu, số người bị thương trong trận động đất có độ lớn 6,2 xảy ra ngày 23/4 tại Istanbul đã tăng lên 236 người.
Như TT&VH đã phản ánh, nam ca sĩ Hoàng Bách vừa phát hành MV "Lời trái tim Việt Nam", mở màn cho EP cùng tên bao gồm 3 ca khúc viết về quê hương, đất nước.
Báo điện tử VietnamPlus thuộc Thông tấn xã Việt Nam đoạt giải thưởng lớn của Hiệp hội các nhật báo và nhà xuất bản tin tức Thế giới (WAN-IFRA) với tác phẩm báo chí 3D tương tác (Interactive 3D) ở hạng mục "Sản phẩm Số sáng tạo nhất" (Best Innovative Digital Product).
Dưới đây là hành trình 2 ngày từ TP.HCM đến Tây Ninh sẽ đưa bạn qua các địa chỉ đỏ và những trải nghiệm ngược dòng lịch sử đáng nhớ cho kỳ nghỉ lễ 30/4 kéo dài 5 ngày năm nay.
Trái với nhiều đồn đoán sẽ "dưỡng già" ở Saudi Pro League, Kevin De Bruyne đang cân nhắc phương án ở lại Premier League sau khi rời Man City. Thậm chí, anh còn để ngỏ khả năng gia nhập... MU.
Nhà báo uy tín David Ornstein vừa mang đến một thông tin khiến người hâm mộ MU phải bất ngờ: Victor Osimhen – tiền đạo được đồn đoán nhiều nhất thời gian qua – không nằm trong kế hoạch chuyển nhượng của “Quỷ đỏ”.