(TT&VH Online) - Khác với những gì mà người hâm mộ mong đợi, trận derby thành Manchester diễn ra khá nhạt nhòa và kết thúc với tỉ số 0-0. Dù Manchester United chơi nhỉnh hơn đối thủ nhưng HLV Alex Fergson cũng không mấy thất vọng khi có được 1 điểm trên sân City of Manchester.
Trận derby thành Manchester đã thu hút sự chú ý của dư luận và những tranh cãi của người trong cuộc phần nào hâm nóng bầu không khí của trận kịch chiến. Tuy nhiên, trận cầu giữa M.U và Man City diễn ra tối qua không có quá nhiều tình huống sóng gió. “Quỷ đỏ” dù chơi nhỉnh hơn và cầm bóng nhiều hơn, nhưng không tạo ra được những cơ hội rõ ràng để "khoan thủng" hàng thủ trước khung thành của thủ môn Joe Hart. Tuy nhiên, HLV Alex Ferguson vẫn tỏ ra khá hài lòng với kết quả hòa trước "người hàng xóm".
”Dù chúng tôi không đặt mục tiêu hòa nhưng giành được một điểm là khá tốt. Mục tiêu của chúng tôi trong mỗi trận là phải giành chiến thắng. Man City luôn rất khó bị đánh bại trên sân nhà và có thể thấy rất rõ điều đó trong hiệp 2. Trận đấu đã diễn ra rất quyết liệt, nhưng tôi hài lòng với cách mà các cầu thủ của mình thể hiện”, tờ Daily Mail đã dẫn lời chiến lược gia người Scotland.
Trận derby thành Manchester kết thúc với tỉ số 0-0- Ảnh Reuters
Trong khi đó Man City đã không thể hiện được giá trị của một đội bóng giàu có bậc nhất thế giới, cũng như khát khao của kẻ muốn trở thành đội bóng số một ở thành phố Manchester. Mặc dù có một số tiếng la ó phản đối khi thầy trò HLV Roberto Macini rời sân nhưng chiến lược gia người Italia cho rằng điều đó không quan trọng. “Dù chúng tôi có bị chỉ trích thì cũng không quan trọng. Giành được một điểm là tín hiệu khả quan và chúng tôi sẽ thu hẹp khoảng cách với Man United.”
Thuyền trưởng của "The Citizens" khẳng định ông chưa bao giờ có ý định sẽ kiếm một kết quả hoà trước Man Utd. “Chúng tôi muốn giành chiến thắng nhưng đôi lúc kết quả hòa còn tốt hơn là thất bại. Đó là một trận đấu khó khăn cho cả hai đội, 0-0 là kết quả hợp lí. Đã có những cải thiện so với năm ngoái khi chúng tôi không để thất bại vào những phút thi đấu cuối cùng. Khi đối đầu với Man Utd, bạn có thể dễ dàng phải nhận bàn thua nếu bạn để cho họ có một cơ hội, dù là rất nhỏ”, ông Mancini nhận định sau trận đấu.
Trong khi đó thủ thành của M.U, Edwin van der Sar đã chỉ trích lối chơi của Man City. “Các cầu thủ Man City không dám dâng cao và không rời vị trí phòng ngự của mình. Họ rõ ràng chỉ muốn có 1 điểm. Chúng tôi muốn chiến thắng nhưng lối chơi của họ quá thiên về phòng ngự. Trong suốt trận đấu tôi hầu như không phải hoạt động nhiều ngoài việc tập trung vào một quả đá phạt trực tiếp và nếu thời gian của trận đấu kéo dài thêm chút nữa chúng tôi có thể đã có hơn 1 điểm”, thủ môn số 1 của “Quỷ đỏ” bày tỏ.
Kết quả hòa đã khiến cả Man United bị đội đầu bảng Chelsea nới rộng khoảng cách lên thành 4 điểm.
Thể Công Viettel đã có một buổi tối đầy cảm xúc trên sân nhà khi giành chiến thắng 2-0 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 5 V-League 2025/26, trong trận đấu bị ảnh hưởng nhiều bởi điều kiện thời tiết.
Cục Cảnh sát giao thông tổ chức cấm đường cao tốc Bắc - Nam phía Đông từ nút giao Nghi Sơn - Thanh Hóa (Km380) đến nút giao Vũng Áng - Hà Tĩnh (Km568+500).
Trực tiếp bóng đá Newcastle vs Arsenal (22h30, 28/9) – Thethaovanhoa.vn cập nhật diễn biến, kết quả trận đấu giữa Newcastle vs Arsenal thuộc vòng 6 giải Ngoại hạng Anh mùa 2025/26.
Không lâu sau khi ĐT Malaysia bị FIFA phạt vì sử dụng "cầu thủ ma', đến lượt CLB hàng đầu nước này là Johor Darul Takzim bị tố sử dụng cầu thủ không rõ ràng về mặt nguồn gốc.
Thành phố Hà Nội đang khẩn trương triển khai các biện pháp ứng phó với bão số 10 và mưa lớn dự báo diễn ra từ chiều tối nay (28/9) đến chiều tối ngày 30/9.
Vòng 5 V-League 2025-2026 chứng kiến CAHN đánh bại Nam Định 2-0 ngay tại “chảo lửa” Thiên Trường, trong khi Hải Phòng và Ninh Bình chia điểm trên sân Lạch Tray.
Dù cùng CLB CAHN đánh bại đương kim vô địch Thép Xanh Nam Định với tỷ số 2-0 ngay trên sân Thiên Trường, HLV Alexandre Polking vẫn tin đối thủ sẽ sớm lấy lại phong độ.
Đội nữ MU đã có một chiến thắng ấn tượng 2-0 ngay trên sân của Liverpool trong khuôn khổ Giải bóng đá nữ Ngoại hạng Anh (WSL). Hai pha lập công của Hinata Miyazawa và Ella Toone trong hiệp một đã mang về trọn vẹn ba điểm cho "Quỷ đỏ", đồng thời cho thấy sự vượt trội về lối chơi và bản lĩnh trước một Liverpool vẫn đang loay hoay ở giai đoạn khởi đầu mùa giải.
Chức vô địch thế giới vừa giành được ở Philippines sau chiến thắng 3-1 trước Bulgaria là minh chứng mới nhất cho sự thống trị của bóng chuyền Ý trong những năm gần đây.
Chiều 28/9, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra công tác ứng phó bão số 10 tại Nghệ An. Tại đây, Phó Thủ tướng yêu cầu phương án ứng phó với bão số 10 của địa phương phải được rà soát đến từng địa bàn, từng hộ dân.
Thành phố Huế đã và đang tập trung khắc phục kịp thời thiệt hại do bão số 10 gây ra, đồng thời tiếp tục thực hiện quyết liệt các giải pháp ứng phó với mưa lớn đảm bảo an toàn cho người dân.
Trận chung kết Giải vô địch thế giới 10 bi nam 2025 (Predator WPA Men's 10-Ball World Championship) đã khép lại với màn đăng quang thuyết phục của cơ thủ Ko Ping Chung sau chiến thắng 3-1 trước đối thủ Alex Kazakis (Hy Lạp). Tay cơ Đài Bắc Trung Hoa bỏ túi số tiền thưởng kỷ lục tương đương hơn 1,8 tỉ đồng.
Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) thừa nhận có sai sót trong quá trình nhập tịch cho 7 cầu thủ vào đội tuyển quốc gia nước này, nhưng được xác định là do lỗi kỹ thuật.
Bất chấp những nỗ lực ngược dòng của Bulgaria ở set thứ ba, đội tuyển bóng chuyền nam Ý vẫn giành thắng lợi thuyết phục 3-1 (25-21, 25-17, 17-25, 25-10) để bảo vệ thành công chức vô địch thế giới.