Những tưởng Man United sẽ nắm chắc chiến thắng nhờ bàn phản lưới của Hangeland ở những phút cuối trận. Không những thế, trọng tài còn cho Man United hưởng quả 11m khi bóng chạm tay Duff trong vòng cấm địa. Tuy nhiên, pha hỏng ăn của Nani đã thay đổi tất cả. Các cầu thủ Fulham đã trở lại trận đấu với tinh thần quyết tâm cao và những cố gắng của họ cuối cùng cũng được đền đáp bằng bàn san hòa 2-2 của Hangeland.
Tờ Daily Mail dẫn lời HLV Ferguson phát biểu sau trận đấu: “Họ xứng đáng có điểm sau những gì thể hiện trên sân. Họ đã chơi tốt trong hiệp 2. Chúng tôi đã kiểm soát tốt trận đấu trong 45 phút đầu tiên. Khi bạn đang dẫn trước và có cơ hội thực hiện quả đá phạt 11m, bạn sẽ nghĩ rằng mọi chuyện đã xong. Thủ môn của Fulham đã đổ người nhanh, song cú sút của Nani cũng không thực sự hiểm hóc. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận nhận tinh thần thi đấu của các cầu thủ Fulham”.
Về tình huống ghi bàn mở tỷ số của Scholes, HLV Ferguson cho biết quan điểm của ông: “Thật không dễ gì để ghi bàn từ một cú sút xa như vậy, đặc biệt là ở một cầu thủ đã ngoài 30 như Paul. Trong quá khứ, Paul từng lập công nhiều lần nhờ những cú sút như vậy và ngày hôm nay cậu ấy lại làm được. Tôi xin nhắc lại một lần nữa rằng Paul chính là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới”.
Trong trận đấu vừa qua, HLV Ferguson đã sử dụng Owen trong khoảng 20 phút cuối trận đấu. Cũng như trận trước, tiền đạo Javier Hernandez hiện đang là sự lựa chọn thứ ba trên hàng công của M.U sau Rooney và Berbatov. Tuy nhiên, chiến lược gia người Scotland khẳng định rằng Owen vẫn nằm trong kế hoạch của ông: “Michael không quá lo ngại về vị trí của mình. Cậu ấy là một cầu thủ quan trọng trong đội một. Sự phát triển của những cầu thủ trẻ đã khiến đội hình của chúng tôi lên tới 30 người. Tuy nhiên, tôi thoải mái về số lượng này”.
Trong khi đó, trung vệ Hangeland thừa nhận rằng anh đã “hồi sinh” sau khi gỡ hòa 2-2 cho Fulham. Trung vệ có ngoại hình cao to cho hay: “Tôi nhìn đồng hồ trên sân sau khi đá phản lưới nhà. Tôi biết rằng mình còn khoảng năm phút để sửa sai và tôi đã làm được. Tôi cho rằng mình không có nhiều sự lựa chọn trong tình huống đá phản lưới nhà. Tuy nhiên, tôi cảm thấy hài lòng khi đã chuộc được lỗi”.
Không ngoài dự đoán trước đó của công luận, Hà Trúc Linh - 21 tuổi, quê Phú Yên, đang theo học tại Đại học Tài chính Marketing, TP HCM - trở thành người đẹp kế nhiệm Hoa hậu Huỳnh Thanh Thuỷ tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2024.
Ủy viên phụ trách bảo vệ dữ liệu của Đức đã yêu cầu Apple và Google gỡ ứng dụng của công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo Trung Quốc DeepSeek khỏi kho ứng dụng của họ tại nước này.
Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc chuỗi sự kiện kỷ niệm 327 năm hình thành thành phố Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định - Thành phố Hồ Chí Minh (1698 - 2025) và kỷ niệm 49 năm Ngày Thành phố Sài Gòn - Gia Định chính thức vinh dự mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/7/1976 - 2/7/2025).
CLB SHB Đà Nẵng đã hoàn tất hành trình "lội ngược dòng" ngoạn mục khi đánh bại Trường Tươi Bình Phước 2-0 ở trận play-off tranh suất dự V-League 2025/26. Một trận đấu mà dấu ấn không chỉ nằm ở những bàn thắng, thủ môn Bùi Tiến Dũng xuất sắc mà HLV Lê Đức Tuấn cũng đã phân tích mũi nhọn Công Phượng rất kỹ để hóa giải.
Ngày 27/6, tại Hà Nội, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức Lễ trao quà tri ân Những người bạn yêu thích và tương tác nhiều nhất trên mạng xã hội Facebook (Fanpage của Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) và chủ nhân những video clip về Bảo tàng, được công chúng yêu thích nhất trên Tiktok.
Ông Huỳnh Văn Chương, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2025 cho biết: Công tác coi thi đã diễn ra đúng kế hoạch, an toàn, nghiêm túc với tinh thần thân thiện, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh.
Ngày 27/6, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, thành viên Tập đoàn Vingroup đã bàn giao mặt bằng Trung tâm Triển lãm Việt Nam với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Trong năm 2025, du lịch chăm sóc sức khỏe tiếp tục là xu hướng được nhiều du khách quốc tế lựa chọn, đặc biệt tại khu vực châu Á - nơi được xem là cái nôi của các phương pháp trị liệu cổ truyền.
Tối 27/6, tại thị xã Tịnh Biên, tỉnh An Giang, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với UBND thị xã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ghi danh “Nghệ thuật diễn tấu trống Chhay-Dăm của người Khmer” huyện Tri Tôn và thị xã Tịnh Biên, tỉnh An Giang vào danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể quốc gia.
Sau 35 ngày làm việc, với tinh thần đổi mới, trách nhiệm và quyết tâm cao, trên cơ sở chuẩn bị khẩn trương, kỹ lưỡng và sắp xếp chương trình khoa học, hiệu quả, Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra.
Ngày 27/6, trang web của nhà đấu giá Julien cho biết vừa tiến hành bán đấu giá bộ sưu tập lớn nhất các trang phục và vật dụng của Công nương Diana ở Los Angeles (Mỹ).
Việc cản phá thành công quả 11m ở trận đấu tối 27/6 trên sân Thống Nhất giúp Bùi Tiến Dũng được ngợi ca hết lời khi cùng SHB Đà Nẵng hoàn thành mục tiêu trụ hạng. Công Phượng trở thành "tội đồ" của đội bóng miền Đông Nam Bộ và những ngày u ám vẫn chưa buông tha cựu tiền đạo HAGL.
Chiều 27/6, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Phu nhân Tổng Bí thư Tô Lâm, Bà Ngô Phương Ly và Tổng Giám đốc UNESCO, bà Audrey Azoulay đã cùng tham dự Triển lãm tranh "Chúng tôi CÓ THỂ" với tư cách khách mời đặc biệt, nhân dịp chuyến thăm chính thức của bà Azoulay tới Việt Nam.
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Trung Quốc (1950–2025), nhằm góp phần thúc đẩy tình hữu nghị và sự hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân hai nước, đồng thời tăng cường trao đổi văn học, nghệ thuật giữa hai quốc gia, Công ty Cổ phần Văn hoá Chi (Chibooks) phối hợp với Hội Nhà văn TP. Hồ Chí Minh, Hội Nhà văn Trung Quốc, Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP. Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ Đọc sách Văn học Trung Quốc tại Việt Nam tổ chức chương trình "Giao lưu văn học Việt – Trung lần thứ nhất: Đối thoại với nhà văn Đông Tây".
Nhân ngày gia đình Việt Nam, chương trình "Yêu thương - Gắn kết đong đầy" đã được tổ chức tại Hà Nội, mang đến một ngày trải nghiệm ý nghĩa cho cha mẹ và con cái, nơi yêu thương không chỉ được nói ra, mà còn được cảm nhận bằng tất cả trái tim.
Lịch thi đấu FIFA Club World Cup 2025 - Thethaovanhoa.vn cập nhật nhanh và chính xác nhất lịch thi đấu chi tiết FIFA Club World Cup 2025 (Giải vô địch thế giới các CLB 2025) ngày 28/6 và sáng 29/6.
'Họa Âm' là một triển lãm nghệ thuật đa chất liệu, nơi hội họa, điêu khắc và âm nhạc cùng nhau cất lên một bản hòa tấu văn hóa Việt đầy mới mẻ. Triển lãm diễn ra tại Éclectique - tổ hợp văn hóa - nghệ thuật dành cho những ý tưởng sáng tạo đương đại.