(TT&VH Online)- Có vẻ một "cuộc chiến" mới sẽ bùng nổ ở sân Old Trafford khi HLV Alex Ferguson công khai ủng hộ nhà Glazer.
Chiến lược gia người Scotland đã lên tiếng cho rằng thật không công bằng khi những người hâm mộ của "Quỷ đỏ" phê phán việc gia đình Glazer mua lại và tiếp quản Manchester United. Và ông khẳng định việc mua bán CLB ở một giai đoạn nào đó là điều tất nhiên.
“Khoản nợ của đội bóng đang được giải quyết bởi các ông chủ. Bạn biết rõ rằng ngày nay chuyện mua bán một doanh nghiệp không phải là một vấn đề lớn, và chúng thường được mua thông qua những khoản nợ. Nhưng bởi vì đây là một đội bóng nên dường như nó đã lôi cuốn một hình thức khác về tin tức tiêu cực thông qua các phương tiện truyền thông, đặc biệt là một số CĐV. Khi M.U tham gia vào thị trường, không có nghi ngờ gì khi nó được mua. Một ai đó sẽ sẵn sàng mua CLB. Đó là điều không thể tránh khỏi”, tờ Mirror đãdẫn lời thuyền trưởng của “Quỷ đỏ”.
HLV Ferguson ủng hộ nhà Glazer- Ảnh Getty
Bên cạnh đó, Ferguson cũng cố gắng xoa dịu những ai đang phản đối các ông chủ người Mỹ trên sân Old Trafford khi bày tỏ rằng ông thấu hiểu những nỗi lo của họ, về những tâm tư của họ với CLB. Tuy nhiên việc Ferguson ủng hộ những ông chủ người Mỹ có thể sẽ gây nên làn sóng phản đối với những ai muốn nhà Glazer nhanh chóng ra đi khỏi “Nhà hát của những ước mơ”.
Kể từ khi tiếp quản Man United, gia đình nhà Glazer đã liên tục gặp phải làn sóng chỉ trích từ người hâm mộ. Thậm chí, các fan của "Quỷ đỏ" còn thành lập nên Red Knights, nhóm tập hợp những người tự xưng là CĐV trung thành của "Quỷ đỏ", quyết tâm đòi lại đội bóng của mình “bằng bất cứ giá nào”.
Trong mùa chuyển nhượng năm nay, M.U chi hạn chế khi chỉ bỏ ra gần 20 triệu bảng để mua về trung vệ Chris Smalling từ Fullham và tiền đạo người Mexico, Javier Hernandez . Người hâm mộ “Quỷ đỏ” cho rằng khoản nợ lên tới 716,5 triệu bảng của CLB chính là nguyên nhân khiến HLV Ferguson không có ngân sách để mua về những cầu thủ chất lượng. Về vấn đề này, HLV Ferguson bày tỏ: “Tôi phải nói rằng họ đã làm việc rất tốt. Họ ủng hộ bản thân tôi, Giám đốc và họ ủng hộ các cầu thủ. Tôi chưa bao giờ bị từ chối khi đề cập đến vấn đề chi tiền cho việc mua một cầu thủ vì thế tôi có thể làm gì khác hơn ngoài việc thực hiện cách mà chúng tôi đang tiến hành và cách mà chúng tôi được phép tiếp tục.Tôi không có gì phàn nàn cả”.
Nhà Glazer hiện đang nợ 570 triệu USD từ chuỗi cửa hàng mà họ sở hữu và 95 triệu USD từ đội bóng của họ ở Mỹ, Tampa Bay Buccaneers. Tuy nhiên, vào tuần trước, tạp chí danh tiếng ở Mỹ, Forbes đã bầu chọn M.U vẫn là CLB giàu có nhất thế giới với tổng tài sản ước tính lên tới 1,84 tỉ USD.
Liên quan đến tàu Vịnh Xanh 58, bị lật trên vịnh Hạ Long khi gặp dông lốc khiến 35 người chết, 4 người mất tích, 10 người bị thương và đã hồi phục sức khỏe, đại diện Sở Xây dựng Quảng Ninh cho biết, tàu còn đăng kiểm và có chất lượng an toàn đảm bảo cao hơn tiêu chuẩn quy định.
Ngày 20/7, theo thông tin từ Bộ Dân tộc và Tôn giáo, tính đến hết ngày 19/7, cả nước đã hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát được 266.511 căn, trong đó, khánh thành 231.513 căn, đang khởi công, xây dựng 34.998 căn.
Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 3, Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Công điện số 05, cấm biển từ 8 giờ ngày mai (21/7).
Lúc 19 giờ ngày 20/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 21.7 độ Vĩ Bắc; 112.2 độ Kinh Đông, cách Quảng Ninh-Hải Phòng khoảng 473 km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất: Cấp 11 (103-117 km/h), giật cấp 14.
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2025), chiều 20/7/2025, Thủ tướng Phạm Minh Chính đến thăm, tặng quà người có công với cách mạng, gia đình chính sách được hỗ trợ nhà trong chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát tại xã Bình Mỹ và phường Châu Đốc, tỉnh An Giang.
Trận Việt Nam vs Campuchia diễn ra khi nào? Thethaovanhoa.vn cập nhật thông tin chi tiết về trận Việt Nam vs Campuchia thuộc vòng bảng giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025.
Ngày 20/7, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành văn bản số 4596/BNNMT-ĐĐ gửi 13 Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố về việc triển khai công tác đảm bảo an toàn đê điều ứng phó bão số 3 và mưa lũ.
Ngày 20/7, giới chức Philippines cho biết bão Wipha đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 3 người, ảnh hưởng đến hơn 300.000 người nước này trong những ngày qua.
Ngày 20/7, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh ký Công điện số 07/CĐ-UBND về việc hỗ trợ, thăm hỏi gia đình nạn nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội trong vụ lật tàu du lịch Vịnh Xanh 58 tại tỉnh Quảng Ninh.
Sáng 20/7, cuộc thi MC nhí toàn quốc 2025 chính thức được khởi động tại Hà Nội. Cuộc thi không chỉ là sân chơi tìm kiếm tài năng mà còn là cơ hội giúp các em nhỏ rèn luyện sự bản lĩnh, tự tin, thấm nhuần bản sắc văn hóa Việt.
Trong nửa đầu năm 2025, Netflix tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp streaming với doanh thu ấn tượng, lợi nhuận tăng trưởng mạnh mẽ và nội dung đa dạng thu hút hàng tỷ giờ xem trên toàn cầu.
Sau 3 trận thua liên tiếp trước Philippines tại SEA V.League, đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng 3-1 trước đối thủ này ở lượt trận cuối chặng 2 giải đấu năm 2025 tại Jakarta, Indonesia.
Liverpool đang làm sôi động kỳ chuyển nhượng mùa hè với một thương vụ bom tấn từ Bundesliga. Theo thông tin từ Sky Sports News, nhà đương kim vô địch Premier League đã đạt được thỏa thuận với Eintracht Frankfurt để chiêu mộ tiền đạo Hugo Ekitike với mức phí cố định 69 triệu bảng (80 triệu euro).
XSMB 20/7: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Năm ngày 20/7/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.