(TT&VH Online) - Theo HLV Harry Reaknapp, đội bóng do ông dẫn dắt là Tottenham Hotspur đang sẵn sàng khiến cả nước Anh bất ngờ với chức vô địch giải Ngoại hạng trong mùa giải mới.
Với việc vượt qua Manchester City để về đích ở vị trí thứ 4 trong mùa giải trước, hiện nay CLB Tottenham Hotspur đang rất tự tin vào một điều bất ngờ ở mùa giải mới. Phát biểu trước chuyến hành quân đến sân nhà của NY Red Bulls để tham gia một trận giao hữu, chiến lược gia người Anh cho biết, đội bóng của ông hoàn toàn có thể đăng quang ở giải vô địch quốc gia lần đầu tiên kể từ năm 1961.
Harry Redknapp tin Tottenham sẽ lên ngôi ở mùa giải mới. (Ảnh: Getty)
“Chúng tôi đang có một đội hình chất lượng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có tham vọng lớn và việc lên ngôi vô địch giải Ngoại hạng là điều có thể xảy ra”, Harry Redknapp nhận định.
Phát biểu về Manchester City, đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong cuộc đua vào top 4 ở mùa giải trước, Harry Redknapp cho biết, mặc dù thế lực của đội bóng này càng ngày càng được mở rộng, nhưng không vì thế mà ông và các học trò coi đây là một thử thách không thể vượt qua.
“Manchester City chắc chắn vẫn sẽ là một đối thủ rất lớn ở mùa giải mới. Với những gì đội bóng này đầu tư, họ cũng được coi là một trong những ƯCV cho chức vô địch năm nay”, nhà cầm quân người Anh nói tiếp. “Tuy nhiên, chúng tôi cũng có mục đích của mình và sẽ làm hết sức để cụ thể hóa mục đích đó. Năm ngoái chúng tôi đã đặt ra mục tiêu lọt vào top 4 và đã thực hiện được. Năm nay chúng tôi cũng có mục tiêu và cũng sẽ cố gắng biến điều đó thành sự thật.”
“Khi bạn không có mục đích thì chắc chắn các bạn cũng sẽ không thể làm được điều gì. Cùng với mục tiêu đề ra, việc đầu tư mạnh tay cũng là một yếu tố để đội bóng có được thành công như mong muốn. Manchester United, Chelsea, Arsenal hay Liverpool đều làm như vậy và thành công, vậy tại sao Tottenham không thể?”
Phát biểu của HLV Harry Redknapp như một lời thách thức gửi đến nhóm “tứ đại gia” trước khi mùa giải mới khởi tranh. Mặc dù chưa thật sự phô trương được sức mạnh hay những bản hợp đồng đắt giá. Nhưng thực lực của Tottenham với những cầu thủ chất lượng trong đội hình cũng là điều đáng chú ý đối với những đội bóng có tham vọng lên ngôi vô địch mùa giải năm nay.
Tối 28/6, tại Đình Hàng Kênh, quận Lê Chân, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Phòng tổ chức lễ ra mắt tour đêm "Dấu thiêng Hàng Kênh". Đây là một trong những hoạt động chào mừng sự kiện hợp nhất tỉnh Hải Dương và thành phố Hải Phòng.
Kết quả bóng đá FIFA Club World Cup 2025 - Thethaovanhoa.vn cập nhật nhanh và chính xác nhất kết quả chi tiết FIFA Club World Cup 2025 (Giải vô địch thế giới các CLB 2025) ngày 28/6.
Lịch thi đấu FIFA Club World Cup 2025 - Thethaovanhoa.vn cập nhật nhanh và chính xác nhất lịch thi đấu chi tiết FIFA Club World Cup 2025 (Giải vô địch thế giới các CLB 2025) ngày 29/6 và sáng 30/6.
Link xem trực tiếp bóng đá FIFA Club World Cup 2025 - Thethaovanhoa.vn cập nhật nhanh và chính xác nhất các link xem trực tiếp FIFA Club World Cup 2025 ngày 28/6.
Nhân dịp kỉ niệm 100 năm thành lập Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên (6/1925 - 6/2025), Nhà xuất bản Kim Đồng giới thiệu cuốn sách tranh "Kể chuyện Bác Hồ" ấn bản song ngữ Việt - Trung.
Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản báo cáo Bộ Xây dựng và Ủy ban An toàn giao thông quốc gia về sự cố 2 máy bay chả Vietnam Airlines va chạm nhau tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài diễn ra vào chiều 27/6.
Chiều 28/6, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp bà Audrey Azoulay, Tổng Giám đốc Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) nhân dịp bà có chuyến thăm chính thức Việt Nam lần thứ hai trong nhiệm kỳ.
Trận đấu giữa Korabelka (Nga) và U21 Thái Lan tại giải bóng chuyền đã khép lại với chiến thắng kịch tính 3-2 (27-25, 11-25, 25-13, 22-25, 15-11) vào chiều 28/6/2025.
Tờ Superball của Indonesia cho rằng 3 cầu thủ gồm Nguyễn Xuân Son, Hendrio và Văn Hậu có thể giúp ĐT Việt Nam giành chiến thắng trước Malaysia ở trận lượt về vòng loại Asian Cup 2027.
Huyện Dung Giang, tỉnh Quý Châu (Tây Nam Trung Quốc), một lần nữa phải đối mặt với tình trạng lũ lụt nghiêm trọng, buộc chính quyền địa phương phải tái kích hoạt phản ứng khẩn cấp lũ lụt ở cấp cao nhất, có hiệu lực từ 12h30 ngày 28/6 (giờ địa phương).
ĐSQ Việt Nam tại Israel vừa có thư cảm ơn bày tỏ sự cảm ơn chân thành và sâu sắc tới toàn thể bà con ta tại Israel đã luôn đồng hành, chia sẻ và tuân thủ nghiêm túc các hướng dẫn an ninh từ Bộ Tư lệnh Mặt trận Nội địa Israel trong suốt thời gian căng thẳng, nguy hiểm vừa qua do xung đột giữa Israel và Iran.