(TT&VH Online) - Phát biểu sau trận hòa đáng thất vọng trước Blackburn đêm qua, HLV Carlo Ancelotti thừa nhận rằng M.U mới là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch Premier League chứ không phải Chelsea.
Để Blackburn cầm chân trong trận đấu muộn vòng 31 Premier League đêm qua, Chelsea đã để M.U bỏ xa 4 điểm, bởi trước đó các nhà ĐKVĐ đã đánh bại Liverpool với tỷ số 2-1. Dù Chelsea vẫn còn 1 trận chưa đá, nhưng HLV Ancelotti vẫn phải thừa nhận rằng “The Blue” đang thất thế so với M.U trong cuộc đua tới ngôi vô địch.
Ancelotti thừa nhận M.U mới là ứng cử viên hàng đầu cho chức VĐ
“M.U đang là ứng cử viên nặng ký nhất vì họ đang dẫn đầu bảng. Chúng tôi phải chơi tốt hơn nữa nếu muốn vượt qua họ. Đây là một thời điểm khó khăn và chúng tôi phải vượt qua nó ngay khi có thể. Quãng thời gian khó khăn của Chelsea bắt đầu từ trận đấu với Man City. Chúng tôi đã thua trận đấu đó dù đã chơi tốt trong hiệp 1”, Ancelotti phát biểu. Về trận hòa với Blackburn, HLV người Italia nhận xét: “Kết quả này rất đáng thất vọng với Chelsea bởi chúng tôi đã đánh mất 2 điểm, những điểm số rất quan trọng. Nhưng tôi không nghĩ rằng chúng tôi đang đánh mất sự tự tin và điềm tĩnh. Chúng tôi vẫn đang có một vị trí tốt và vẫn có cơ hội để giành lại ngôi đầu dù điều này sẽ trở nên khó khăn hơn”. Ancelotti cũng thừa nhận rằng tuần vừa qua là quãng thời gian khó khăn nhất đối với ông kể từ khi dẫn dắt Chelsea bởi “The Blue” đã bị loại khỏi Champions League bởi Inter Milan và đánh mất ngôi đầu bảng Premier League vào tay M.U. “Đúng, đây là tuần lễ khó khăn nhất đối với tôi, nhưng ở đây, tuần nào cũng khó khăn như nhau cả. Tôi không biết liệu các cầu thủ có còn cảm giác chán nản sau thất bại tại Champions League hay không, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có sự chuẩn bị kỹ càng cho trận đấu này (Blackburn) và cố gắng giành chiến thắng. Đây không phải là quãng thời gian tốt đẹp với Chelsea. Sẽ rất khó khăn để chúng tôi vô địch nhưng không có gì là không thể”, cựu HLV của Milan nhấn mạnh.
Lịch thi đấu bóng chuyền hôm nay ngày 19/7/2025 - Thethaovanhoa.vn cập nhật chi tiết các lịch thi đấu bóng chuyền trong và ngoài nước diễn ra ngày hôm nay.
Cựu á quân Wimbledon Nick Kyrgios một lần nữa gây chú ý khi thẳng thừng bày tỏ quan điểm tiêu cực về Rafael Nadal – một trong những tượng đài của quần vợt hiện đại.
Tuyển bóng chuyền nam Việt Nam giành chiến thắng 3-2 trước Thái Lan ở tuần 2 SEA V.League 2025 sau 5 set đấu căng thẳng với các tỷ số 25-19, 16-25, 25-21, 19-25 và 15-11.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 20 giờ ngày 18/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 19,3 độ Vĩ Bắc; 122,5 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Đông Bắc đảo Luzon (Philippines).
Lịch thi đấu U23 Đông Nam Á 2025 hôm nay - Thethaovanhoa.vn cập nhật lịch thi đấu và link xem trực tiếp các trận đấu thuộc giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025 ngày 19/7/2025.
Thethaovanhoa.vn cập nhật chi tiết Lịch thi đấu bóng chuyền SEA V.League 2025 chặng 2 (giải vô địch bóng chuyền Đông Nam Á 2025) của ĐT bóng chuyền nam Việt Nam ngày 19/7.
Thethaovanhoa.vn cập nhật kết quả bóng chuyền SEA V.League 2025 chặng 2 (giải vô địch bóng chuyền Đông Nam Á 2025) của ĐT bóng chuyền nam Việt Nam ngày 18/7.
Trong 6 tháng đầu năm 2025, lực lượng chức năng Campuchia đã mở 18 đợt ra quân trấn áp tội phạm lừa đảo trực tuyến trên địa bàn thủ đô Phnom Penh và 9 địa phương khác, bắt giữ 2.418 nghi phạm, khởi tố 73 đối tượng, trục xuất 2.322 đối tượng người nước ngoài.
Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa chính thức triển khai thủ tục hàng không không cần giấy tờ thông qua công nghệ nhận diện khuôn mặt (Face ID) tích hợp trên ứng dụng định danh điện tử VneID tại sân bay Đà Nẵng.
TP. Hồ Chí Minh sẽ nghiên cứu lắp đặt bổ sung hệ thống camera giám sát tại các vị trí phức tạp, hỗ trợ công tác kiểm tra, xử lý và ngăn chặn hành vi vi phạm về trật tự lòng đường, vỉa hè.
UNESCO mới đây công nhận quần thể di tích và danh thắng Yên Tử - Vĩnh Nghiêm - Côn Sơn, Kiếp Bạc là Di sản văn hóa thế giới là niềm tự hào, vinh dự của Việt Nam và của các tỉnh Quảng Ninh, Bắc Ninh và thành phố Hải Phòng nơi có quần thể di tích.