Tự Long "phản pháo" Vượng râu

Thứ Ba, 10/05/2011 20:30 | In trang nàyIn bài viết

Về những phát biểu của cây hài Vượng râu, Tự Long không ngần ngại bày tỏ quan điểm.

Anh không quan tâm tới việc mình đứng số mấy trong giới nghệ sỹ hài, đó ghi nhận từ phía công chúng, người hâm mộ.

Như đã thông tin, nghệ sỹ hài Nguyễn Công Vượng, vốn được gọi bằng nghệ danh Vượng râu, đã đưa ra nhận định rằng bản thân mình chỉ đứng sau 1 người trong số các danh hài đất Bắc; nhiều nghệ sỹ hài miền Bắc diễn xuất "nhạt", dù là có tên có tuổi thì chỉ là tên truyền hình, không phải ở lĩnh vực bán đĩa.



Tự Long không quan tâm mình đứng thứ mấy trong giới nghệ sỹ hài.

Trước nhận xét này, Tự Long bình thản: Số nghệ sỹ hài đất Bắc có thể đếm trên đầu ngón tay, vì vậy đã là đồng nghiệp, không nên nói xấu nhau. “Ai đi nói xấu đồng nghiệp, đó không phải… đồng nghiệp của tôi. Điều này, tôi có thể khẳng định trên mọi phương tiện thông tin đại chúng”.

Gương mặt quen thuộc của Thư giãn Cuối tuần (đang phát trên VTV3 tối thứ Bảy hàng tuần qua tiết mục Copy - Bơm vá, diễn cùng Công Lý) hài hước so sánh: “Một người đi bơi ở biển, nếu đủ sức nặng hoàn toàn dìm được cái phao nhỏ; nhưng có ít sức, đừng dại đi dìm một cái săm ô tô. Đó là điều chắc chắn không thể”.

Tự Long cười, nếu ai đó gọi anh chỉ là gương mặt truyền hình, không phải gương mặt bán đĩa thì… đúng quá, anh xin nhận. Làm truyền hình có 2 mặt, có thể giết chết người nghệ sỹ, ngược lại mau chóng phổ cập hình ảnh rộng rãi đến với công chúng, giúp nghệ sỹ không bị “cũ” đi.

Và, theo anh, không phải nghệ sỹ nào cũng có cơ hội góp mặt trên các chương trình truyền hình chính thống. Do đó, suy cho cùng, làm đĩa hài kinh doanh cũng là một cách quảng bá hình ảnh qua truyền hình, chứ không nên đề cập đến chuyện là ra đĩa mới đẳng cấp, mới xứng tầm nghệ sỹ đích thực.

“Tôi không có tầm làm đĩa như người ta, nên việc họ chê mình là chuyện… đương nhiên. Họ có quyền nói những gì họ nghĩ, dù là nghĩ mình giỏi hơn người khác. Tuy nhiên, sự chê bai đó hãy để người có chuyên môn và công chúng đánh giá, vì nghề diễn là sự phơi bày tất cả tài năng và tâm huyết của nghệ sỹ trước ánh đèn sân khấu".



Về làm đĩa, Tự Long khâm phục nhất nghệ sỹ Xuân Hinh.

Trên thực tế, Tự Long và Xuân Bắc từng làm chung đĩa hài 5 anh em siêu nhân dành cho trẻ em, và từng cùng nhau góp mặt trong đĩa hài Cả Ngố của đạo diễn Đông Hồng. “Dù tôi không phải vai chính, nhưng khi đĩa bán thành công, giới chuyên môn đánh giá tốt, tôi coi nó như một sản phẩm của bản thân mình. Tôi chưa ra đĩa riêng bao giờ, nhưng công bằng mà nói, tôi và Xuân Bắc không ít lời mời kết hợp làm đĩa từ các hãng, công ty trong 1 năm” - Tự Long cho biết.

Nhân bàn chuyện làm đĩa, "bác Copy" cho hay, nghệ sỹ hài anh khâm phục nhất chính là Xuân Hinh. Dù người này, người khác nói đĩa hài Xuân Hinh nhạt, nhảm, thì Tự Long cảm nhận, người dân vẫn cứ thích Xuân Hinh. “Xem xong đĩa anh Hinh, người ta nói đĩa năm nay chán hơn năm ngoái, nhưng vẫn cứ mua. Đó là sự thật. Anh Hinh là thế hệ diễn viên hề chèo duy nhất ngoài Bắc được NSND Mạnh Tuấn truyền dạy trước khi ông mất”.

Theo GĐVN

1 thích.

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Giải Âm nhạc Cống hiến

Bình chọn

Nhận xét của bạn về bộ ảnh "Nét đẹp xuân thì" của Hoa hậu Mai Phương Thúy

  • Nêu bật được vẻ đẹp xuân sắc của Hoa hậu và có tính nghệ thuật
  • Một bộ ảnh bình thường, không đáng để bàn
  • Về tổng thể bộ ảnh không có "vấn đề" gì, chỉ có vài tấm hơi "nhạy cảm"
  • Bộ ảnh phản cảm
bình chọnXem kết quả

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Bạn đọc thảo luận

hội - 5/24/2012 9:47:08 PM
Có vẻ như thánh Johan Cruyff không tin tưởng ở tân HLV Tito.Chờ và xem,mọi thứ bắt đầu...?
Barclays Bank - 5/24/2012 2:36:51 PM
Dù kết quả có thế nào thì Italia vẫn mãi mãi trong trái tim mình, không biết từ lúc nào đã yêu ĐT Italia thì yêu luôn cả đất nước, con người Italia. Forzza Italia!
arsenal - 5/24/2012 9:41:02 PM
Nếu chỉ cần may mắn = 1/2 Matteo thì mấy năm trước Avram cũng có C1 rồi, bây giờ thì Avram đang ở đâu ? Matteo chắc cũng sẽ thết thôi
văn bằng - 5/24/2012 9:39:04 PM
nếu vtc phát trên cả SD thì hay biết mấy. chứ đây toàn phát HD . thế là xem qua vtv2 và vtv3 thôi.......
tungjuve - 5/24/2012 6:35:14 PM
Với 15M cộng thêm Matri, tớ không nghĩ lời đề nghị này là "khiếm nhã".