Tưởng niệm Freddie Mercury ở Anh

Thứ Bảy, 28/11/2009 09:02 | In trang nàyIn bài viết

(TT&VH) - 18 năm sau khi Freddie Mercury - thành viên trụ cột của ban nhạc rock lừng danh Queen qua đời, lần đầu tiên vùng ngoại ô Feltham ở London (Anh) đã tổ chức lễ tưởng niệm ông.

Mercury được nhớ đến với những màn trình diễn làm say đắm lòng người qua các ca khúc như Bohemian Rhapsody, Don’t Stop Me Now, We Are The Champions... Ít người biết rằng ông từng là một chàng trai mới lớn rất nhút nhát từ Ấn Độ di cư tới Feltham vào năm 1964.

“Mercury là người gốc Á đầu tiên thâm nhập được vào làng nhạc rock Anh. Điều đó quả không dễ dàng trong thời của Mercury nhưng ông ấy đã làm được”- Paul Jabbal, thành viên Hội đồng thị trấn Feltham, nói.

Mercury qua đời năm 1991 ở tuổi 45 vì bệnh AIDS, nhưng điều này không cản trở việc tài năng của ông được đánh giá cao dần theo thời gian.



Bảo Nguyên
0 thích.

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Giải Âm nhạc Cống hiến

Bình chọn

Nhận xét của bạn về bộ ảnh "Nét đẹp xuân thì" của Hoa hậu Mai Phương Thúy

  • Nêu bật được vẻ đẹp xuân sắc của Hoa hậu và có tính nghệ thuật
  • Một bộ ảnh bình thường, không đáng để bàn
  • Về tổng thể bộ ảnh không có "vấn đề" gì, chỉ có vài tấm hơi "nhạy cảm"
  • Bộ ảnh phản cảm
bình chọnXem kết quả

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Bạn đọc thảo luận

ai vu anh - 5/24/2012 10:58:53 AM
Tôi thấy vị trí HLV ĐTQG, mấy người lớn muốn gắn lên HLV Mai Đức Chung( tài ít, nhưng có nhiều tâm huyết hơn đó). Nhưng nói thật Mai Đức Chung tài vẫn còn kém, chỉ giỏi làm đẹp lòng xếp thôi
Bảo Chi Lâm - 5/24/2012 11:01:27 AM
Chính xác! Lại phải dùng lối chơi tiền đạo ảo như Barca ma thôi!
Bảo Chi Lâm - 5/24/2012 8:30:57 AM
Kiêm nhiệm cho an toàn! Lỡ có thua thì là do kiêm nhiều việc nên ko trách được!! Đúng kiểu VFF!
- 5/24/2012 10:57:58 AM
Quả bóng Vàng không thu hút được sự quan tâm của công chúng vi Thành Lương chưa là người của công chúng bóng đá và khác nữa! Nói vậy không phải là khe khắt với TL, bạn chưa làm gi cho bóng đá CLB chứ...
PentiumT - 5/23/2012 8:16:41 PM
Xin đính chính là không còn ai xứng đáng hơn Messi (trong thời điểm hiện tại) nhé. Danh hiệu QBV còn chờ xem Euro thế nào đã!