Vy Oanh không thích scandal

Thứ Năm, 23/07/2009 12:33 | In trang nàyIn bài viết

“Không ai có thể dám chắc rằng mình có thể điều khiển mọi việc được như ý. Nhưng Vy Oanh sẽ cố gắng để những scandal không đến với mình. Mượn scandal để đánh bóng tên tuổi không phải là cách của Vy Oanh”

Vai diễn đầu tiên trong Siêu mẫu xì trum đến với Vy Oanh thật tình cờ. Một ngày đẹp trời, một cuộc điện thoại gọi đến, đầu dây bên kia là giọng nói rất nghiêm túc: “Em có thích tham gia một phim tuổi teen không? Tựa đề là Siêu mẫu xì trum”. Nghe tựa đề thôi là Vy Oanh đã cảm thấy hứng thú rồi, thế là Vy Oanh thành diễn viên. Vai Như Khánh, một vai diễn gần với tính cách của Vy Oanh ngoài đời, sống tự lập, hồn nhiên yêu đời, luôn cố gắng hết sức để đi lên bằng chính đôi chân của mình.

* Gần đây bạn tiếp tục vào vai diễn trong bộ phim "Câu chuyện xưởng may". Đó có phải là một vai nặng ký hơn không?

Trái ngược hoàn toàn với vai Như Khánh nhí nhảnh, yêu đời, yêu thích thời trang… thì Diệu Hiền lại là một cô gái thôn quê chất phác, hiếu thảo nhưng hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Diệu Hiền phải bươn chải trên thành phố để kiếm tiền lo cho gia đình. Để thể hiện được vai này, Vy Oanh vừa không được mặc đồ đẹp lại vừa phải khóc rất nhiều. Nói là nặng ký hơn thì cũng chưa hẳn, vì mỗi nhân vật đều có một tính cách cho mình thể hiện, nhưng đối với Vy Oanh thực sự là cười lúc nào cũng dễ hơn khóc.

* Gắn bó với ca hát, MC rồi chuyển sang đóng phim, đâu là công việc mà bạn yêu thích?

Tất cả các lĩnh vực trên đều cuốn hút Vy Oanh, nó giúp Vy Oanh tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm diễn xuất để bổ sung cho sự nghiệp ca hát mà Vy Oanh đang theo đuổi.

Vy Oanh tên thật là Nguyễn Mỹ Oanh
· Từng đóng trong phim Siêu mẫu xì trum do CreaTV thực hiện, đạo diễn Nguyễn Mạnh Hà.
· Đang đóng vai nữ chính trong Câu chuyện xưởng may
· Vừa phát hành album nhạc phim Siêu mẫu xì trum

* Có nhiều nghệ sĩ trẻ muốn mượn scandal để đánh bóng tên tuổi. Còn bạn chắc hẳn cũng sẽ trả lời là tôi không muốn đâu. Nhưng lỡ có một ngày nào đó bạn dính phải scandal thì sao?

Không ai có thể dám chắc rằng mình có thể điều khiển mọi việc được như ý. Nhiều scandal thực chất là do người trong cuộc cố bày ra, như một chiêu PR, nhưng có scandal chỉ là do xui xẻo. Vy Oanh sẽ cố gắng để những scandal, không thuộc phạm trù nghệ thuật tránh xa mình ra. Chiêu mượn scandal để đánh bóng tên tuổi như nhiều ngôi sao kém tài muốn nổi tiếng sớm đang "áp dụng" không phải là cách của Vy Oanh.

* Một cô gái đẹp thường được nhiều sự chú ý của công chúng, vì thế, nếu cô ấy mắc sai lầm dư luận sẽ lên án mạnh mẽ. Bạn có cho rằng, xã hội quá khắt khe hay không?

Điều đó là lẽ tự nhiên, vì cuộc sống là vậy mà, được cái này thì mất cái khác, không có gì là hoàn hảo cả. Đã là người của công chúng thì mình phải chấp nhận điều đó. Khen thì nghe, chê, góp ý, thậm chí lên án cũng phải chịu. Không thể trách ai được.

* Nếu được chọn, bạn sẽ chọn một cuộc sống như thế nào? Là một cô gái bình thường hay là người nổi tiếng?

Như anh biết đó, nghiệp ca hát đến với Vy Oanh khi còn rất nhỏ, khi mà ý thức lựa chọn nghề nghiệp cho mình vẫn chưa có. Nghề ca sĩ, diễn viên mà không được nhiều người biết đến thì coi như là mình thất bại rồi.

* Nổi tiếng và tai tiếng từ lâu không còn là hai phạm trù tách biệt, chúng ta có nên dung hòa và chấp nhận sự tồn tại của nó?

Một người có đủ bản lĩnh sẽ biết cách làm thế nào để nổi tiếng mà không gây tai tiếng. Một gia đình nền nếp, một nền tảng giáo dục vững chắc, một ý thức luôn hoàn thiện bản thân sẽ hướng người ta làm được điều này.
Theo TN TT&GT
0 thích.

Bình luận (9)

avatar đội bóng
Chị Vy ơi em se là 1 fam hâm mộ của chị đc ko chị em thích chi đóng bộ phim siêu mẫu xì trum và chi hát rất hay , em thích nghe những ca khúc chị hát chị có thể cho em xin nick chat của đc ko chị em chúc chị thành công trên con ca hát và diển xuất nữa, em chúc chị luôn có một cuộc sống tươi đẹp , luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười, trẻ đẹp đc nhiều chàng trai theo đuổi nha chị nhớ hồi âm cho em nha bye bye
Ha Diểm Puong  (cogai_sumo_91@yahoo.com.vn) (06:36 31/07/2009)

1 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
chi oanh oi em rat thich nhung bai hat cua chi cach day 1 nam em khong co niem vui nua tu khi chia tay nguoi yeu nhung gan day tinh co em nghe bai hat(chang con y nghia)em moi quyet dinh wen di ng ay em thay bai hat ay chi hat rat hay va gio day nhung noi buon trong long em voi di bot em thich chi hat nhung bai hat co ca tinh chi cho em xin nick chat cua chi duoc khong chi em mong chi hoi am cho em em se cho chi
nguyen ha my nguyen  (manutinhyeu113@yahoo.com.vn) (12:22 16/08/2009)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
chi vy oanh ui e that nguong mo chi .chi zua dep ne` zua hat hay za chi dong phim "sieu mau xitrum" c~ rat hay .chi dep nhu zay chac co nhieu a chang theo dieu chi lem ha.e ghen ti zoi chi do nha hehe
diep thi my duyen  (bupbebaby_1997_2009@yahoo.com) (06:44 18/08/2009)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
chi vy oanh dep qua
pham van pham  (anhphuc_dn@yahoo.com) (08:01 17/09/2010)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
mua nhat nhoa rat tuyet vi oanh hat rat hay
vu  (vu@yahoo.com) (08:29 19/08/2010)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
chi vy oanh oi em rat thich chi khi dong trong phim chi co the cho em nick cua chi dc 0
quang ngoc thanh thuy  (thanhthuy@yahoo.com) (08:12 22/08/2009)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
chi la mot nguoi rat la kute va xjnh dep em mong co the hat xong ca voj chj 1 baj hat hjhj
tomileo  (hiepsilon_cuacacbangirl113@yahoo.com) (01:37 17/09/2009)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
vy oanh oi anh rat ham^ mo^ ve^` sac dep cua em cho anh lam wen dc ko hehehhhheeheheh
vo van hao  (quyetkhongyeudetienanhutieu_1900@yahoo.com) (12:21 22/11/2009)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Sac dep Vy Oanh thi khoi fai ban.. Thik nhat la co ay nhay trong vol 10 Ly Hai bai Tieng set tinh yeu.. Tuyet lam
Jenas  (cc.jenas_onl@yahoo.com) (10:39 29/12/2009)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Giải Âm nhạc Cống hiến

Bình chọn

Nhận xét của bạn về bộ ảnh "Nét đẹp xuân thì" của Hoa hậu Mai Phương Thúy

  • Nêu bật được vẻ đẹp xuân sắc của Hoa hậu và có tính nghệ thuật
  • Một bộ ảnh bình thường, không đáng để bàn
  • Về tổng thể bộ ảnh không có "vấn đề" gì, chỉ có vài tấm hơi "nhạy cảm"
  • Bộ ảnh phản cảm
bình chọnXem kết quả

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Bạn đọc thảo luận

ai vu anh - 5/24/2012 10:58:53 AM
Tôi thấy vị trí HLV ĐTQG, mấy người lớn muốn gắn lên HLV Mai Đức Chung( tài ít, nhưng có nhiều tâm huyết hơn đó). Nhưng nói thật Mai Đức Chung tài vẫn còn kém, chỉ giỏi làm đẹp lòng xếp thôi
Bảo Chi Lâm - 5/24/2012 11:01:27 AM
Chính xác! Lại phải dùng lối chơi tiền đạo ảo như Barca ma thôi!
Bảo Chi Lâm - 5/24/2012 8:30:57 AM
Kiêm nhiệm cho an toàn! Lỡ có thua thì là do kiêm nhiều việc nên ko trách được!! Đúng kiểu VFF!
- 5/24/2012 10:57:58 AM
Quả bóng Vàng không thu hút được sự quan tâm của công chúng vi Thành Lương chưa là người của công chúng bóng đá và khác nữa! Nói vậy không phải là khe khắt với TL, bạn chưa làm gi cho bóng đá CLB chứ...
PentiumT - 5/23/2012 8:16:41 PM
Xin đính chính là không còn ai xứng đáng hơn Messi (trong thời điểm hiện tại) nhé. Danh hiệu QBV còn chờ xem Euro thế nào đã!