Lần đầu tiên Angelina Jolie để "lộ" hai đứa con song sinh

Thứ Tư, 28/01/2009 15:55 | In trang nàyIn bài viết

(TT&VH Online) - Cuối cùng Brad Pitt và Angelina Jolie đã để lộ hai đứa con song sinh của mình trước công chúng khi họ đến Tokyo hôm qua. Đó là bé trai Knox Léon và bé gái Vivienne Marcheline, hiện 6 tháng tuổi.
Cùng với 4 đứa con khác, trong đó có 3 con nuôi, cả gia đình Brangelina đã đến Tokyo hôm qua, nơi Brad Pitt dự buổi giới thiệu bộ phim mới nhất của anh, The Curious Case of Benjamin Button.
Hai vợ chồng có vẻ hãnh diện với hai đứa con song sinh dễ thương của mình.
Cho tới nay công chúng mới được biết tới chúng qua những bức ảnh công bố chính thức, được bán thông qua hãng ảnh Getty Images cho tạp chí People với giá 14 triệu USD.
Khoản tiền này đã được Angelina Jolie xung vào các quỹ từ thiện của cô.
Người hâm mộ Nhật Bản đã gần như phát cuồng, khi nam diễn viên điển trai Brat Pitt bước chân ra khỏi phòng chờ sân bay Narita gần Tokyo cùng toàn bộ bầu đoàn thê tử của đại gia đình Jolie-Pitt. Quả là một dịp may hiếm hoi đối với người hâm mộ và đặc biệt là cánh săn ảnh vì đây là lần đầu tiên cả 8 thành viên gia đình Jolie-Pitt cùng xuất hiện trước công chúng.
Nữ diễn viên Angelina Jolie đã từng thổ lộ mong muốn có một “gia đình cầu vồng” ám chỉ có bảy đứa con với đủ sắc tộc. Hiện nay, với 3 con đẻ và 3 con nuôi, cô chỉ còn cách mơ ước đó có một đứa con.
Xem chùm ảnh gia đình Brangelina ở Tokyo hôm qua:

LĐ-T.V

0 thích.

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Giải Âm nhạc Cống hiến

Bình chọn

Nhận xét của bạn về bộ ảnh "Nét đẹp xuân thì" của Hoa hậu Mai Phương Thúy

  • Nêu bật được vẻ đẹp xuân sắc của Hoa hậu và có tính nghệ thuật
  • Một bộ ảnh bình thường, không đáng để bàn
  • Về tổng thể bộ ảnh không có "vấn đề" gì, chỉ có vài tấm hơi "nhạy cảm"
  • Bộ ảnh phản cảm
bình chọnXem kết quả

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Bạn đọc thảo luận

Bảo Chi Lâm - 5/24/2012 10:12:52 AM
Cứ lỗ thoải mái! Công bằng tài chính à! Thiếu gì cách lách, chiêu này của Michael Platini thất bại toàn tập, sang năm PSG tham dự đó he he ông Platini ạ!
Minh Nguyên - 5/24/2012 10:20:42 AM
Đang lăng xê à. 80 triệu bảng, có điên chelsea mới mua ông này với giá đó. Trình độ cũng tương đối mà đòi giá trên trời. Ở lại tiếp tục với Porto đi.
gicungxaoduoc - 5/23/2012 2:58:50 PM
Quá tài !!!
Bảo Chi Lâm - 5/24/2012 10:09:49 AM
Lampard mà ở lại thì Chelsea sẽ không khá lên được! Và F9 lại phải ra đi thôi! Ở lại thì chẳng có ai chọc khe dọn chỗ cho anh chạy chỗ đâu! Luẩn quẩn đi tìm phong cách chơi đẹp
Bảo Chi Lâm - 5/24/2012 9:37:19 AM
Comment phản đối có nhất thiết phải đông đến thế không! Dân mình đâu phải lớp 2 lớp 3 mà các ông VFF "chơi chữ"! Còn VFF thì còn ở ao làng mãi mãi!