Canada đánh thuế phá giá giày Việt Nam

Thứ Bảy, 06/06/2009 08:37 | In trang nàyIn bài viết

(TT&VH) - Cơ quan Biên mậu Canada (CBSA) vừa kết thúc giai đoạn điều tra sơ bộ và ra phán quyết sơ bộ về việc các nhà sản xuất Việt Nam đã bán phá giá giày dép có đế cao su/nhựa không thấm nước ở thị trường nước này. Điều đó có nghĩa là các loại hàng trên sẽ bị đánh thuế chống bán phá giá.
 
Giày Việt Nam (ảnh minh họa)
Được biết mức thuế chống bán phá giá trung bình áp dụng cho các nhà xuất khẩu của Việt Nam hợp tác với CBSA (đã tham gia trả lời bản câu hỏi điều tra theo yêu cầu của CBSA) là 16%, thấp hơn nhiều so với mức thuế chống bán phá giá 49% dành cho các nhà xuất khẩu không hợp tác.
 
Dự kiến từ ngày 8-20/6, CBSA sẽ làm việc với Hiệp hội Da giày và 4 doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam nhằm thẩm định các thông tin đã thu thập trong giai đoạn điều tra sơ bộ. Một phán quyết cuối cùng sẽ được CBSA đưa ra trong tháng 8 tới
 
V.L
0 thích.

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Giải Âm nhạc Cống hiến

Bình chọn

Theo bạn, hành động tấn công Libya của phương Tây là đúng hay sai?

  • Đúng
  • Sai
  • Nửa đúng nửa sai
  • Chưa thể kết luận
bình chọnXem kết quả

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Bạn đọc thảo luận

Minh tri - 5/21/2012 10:37:29 PM
Alex đúng là tượng đài của bóng đá Ý
hoi - 5/21/2012 10:47:03 PM
Lương cười quá nhiều khi xử lý hỏng ở trận gặp Ninh Bình
Khanh - 5/21/2012 3:58:44 PM
DI MATTEO: CHÀNG HÊN VĨ ĐẠI
Hiếu - 5/21/2012 6:53:56 PM
Mình nghĩ nên giữ lại Bendtner, tay Chakmak đá chán kinh khủng
ichelsea - 5/21/2012 10:43:19 PM
Ko tin là Modric hay hơn Mata . giá lại lên tới 40tr