Ngắm nữ CĐV nóng bỏng và quyến rũ của Barca

31/05/2011 20:31 GMT+7 | Thể thao

(TT&VH Online) – Người mẫu Andrea Aybar có quốc tịch Tây Ban Nha nhưng cô đã sống ở Việt Nam 8 năm. Đến từ xứ sở Bò tót, Andrea là một CĐV nhiệt  thành của Barca.

Andrea Aybar thường được gọi tên thân mật là An. Sang Việt Nam theo bố từ năm 8 tuổi, An nói tiếng Việt rất sõi. Hiện An đang học tại trường PTTH Chu Văn An (Hà Nội) và sau kì nghỉ hè này, cô sẽ bước vào lớp 12. Những khi không phải đến trường, không bận rộn với việc học, An đóng vai trò một người mẫu tại công ty Venus.

An đã sắp có quốc tịch Việt Nam và cô luôn tự hào nhận mình là một người Việt Nam. An rất mê thể thao, chơi khá các môn tennis và bơi lội. Ngoài ra, cô còn rất mê bóng đá và thật ngạc nhiên là ngoài Barca hay MU, An còn biết cả những đội bóng V-League như HN.T&T và Thanh Hóa. Việc biết được rằng Thanh Hóa của ông Lê Thụy Hải chơi khá ấn tượng ở V-League năm nay đã chứng tỏ An thực sự quan tâm đến bóng đá Việt Nam.

Dưới đây là bộ ảnh mới của Andrea Aybar trông quyến rũ trong bộ đồ bikini:





















Trần Uy Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm